Trị đau dạ dày tận gốc bằng việc đẩy lùi vi khuẩn HP

Trị đau dạ dày là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng hiện nay. Bởi, có đến hơn phân nửa dân số nước ta mắc các căn bệnh liên quan tới dạ dày. Khi đó, nếu muốn trị dứt điểm, không tái phát, thì cần phải đẩy lùi triệt để vi khuẩn HP nếu có.

Trị đau dạ dày tận gốc bằng việc đẩy lùi vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP chính là nguyên nhân phổ biến gây nên bệnh đau dạ dày,  viêm loét dạ dày và làm tăng 2-6 lần nguy cơ ung thư dạ dày. Vì vậy, muốn phòng ngừa cũng như ngăn chặn tái phát và giảm trừ nguy cơ mắc ung thư dạ dày thì việc diệt trừ vi khuẩn HP là điều cần thiết.

Loại bỏ khuẩn HP – cách trị đau dạ dày để tránh biến chứng

Một số tạp chí y học thế giới cho kết quả rằng: khoảng 50% dân số thế giới bị nhiễm diệt khuẩn HP. Tại Việt Nam, theo thống kê của Hiệp hội tiêu hóa gan mật thì khoảng 60% dân số cũng đang nhiễm loại vi khuẩn này. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là không phải cứ bị nhiễm diệt khuẩn HP là sẽ bị viêm loét dạ dày hoặc ung thư dạ dày

Thực tế chỉ ra rằng: có 14% người nhiễm HP sẽ tiến triển thành bệnh viêm loét dạ dày và khoảng 1% số đó tiến triển thành ung thư dạ dày.

Vi khuẩn H. pylori sẽ xâm nhập vào lớp chất nhầy niêm mạc dạ dày và sản xuất ra catalase, protease, ngoại độc tố. Đây là các chất này trực tiếp làm tổn thương tới niêm mạc dạ dày, gây lên viêm loét dạ dày và nhiều biến chứng nguy hiểm khác: như hẹp môn vị, thủng ổ loét, xuất huyết da dày…

vi khuan hp

Thông thường trong những năm đầu bị nhiễm khuẩn HP, bạn sẽ mắc các bệnh về viêm loét dạ dày. Và điều đáng chú ý là có tới 70-80% người nhiễm vi khuẩn HP không hề biết và không trị đau dạ dày ngay khi đó. Chỉ tới khi niêm mạc dạ dày bị tổn thương nhiều, các tế bào bị xơ, viêm teo và bị thay thế bằng các mô sản ruột thì mới bắt đầu chạy chữa.

Sự viêm teo mạn tính kết hợp với mô sản ruột khi để lâu ngày khiến sản sinh ra các tế bào ung thư ở dạ dày. Và đại đa số bệnh nhân mắc ung thư dạ dày khi đau quá và suy nhược cơ thể thì mới đến viện khám. Lúc này thì đã ở giai đoạn nguy hiểm rồi.

Như vậy việc phát hiện và điều trị vi khuẩn HP là phương pháp trị dạ dày triệt để, giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đau dạ dày và loại bỏ được 50% nguy cơ mắc ung thư dạ dày.

Sản phẩm nào trị đau dạ dày do khuẩn HP?

Khi phát hiện có nhiễm HP, bạn cần tiến hành điều trị sớm và triệt để bằng các phác đồ hiệu quả.

Không nên lạm dụng kháng sinh bởi sau khi vào môi trường acid dịch vị trong dạ dày có thể bị mất tác dụng. Hơn nữa, khuẩn H. pylori lại nằm sâu dưới lớp nhày và rất dễ dàng “lẩn trốn” được kháng sinh điều trị bệnh.

Khi đó, bạn nên sử dụng Dạ Dày Happy được nghiên cứu, chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính cho người dùng. Mỗi thành phần đều góp phần trong việc ức chế kháng viêm, giúp cho người bệnh giảm những cơn đau dạ dày, tá tràng. Các thành phần được các chuyên gia cân chia kỹ lưỡng về hàm lượng phù hợp. Do đó, với dạ dày Happy không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Ngoài ra lưu ý người dùng khi sử dụng sản phẩm là sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi.

Chia sẻ bài viết trên:
20 SUẤT TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ TỔ CHUYÊN GIA
Bạn đang bị viêm đại tràng, có biểu hiện đau bụng, đi ngoài, phân sống... hãy mô tả tình trạng của bạn ngay bây giờ để chuyên gia có thể hỗ trơ kịp thời.
bác sĩ tư vấn miễn phí
  • Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa VN
  • Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội

& Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu

Bạn đã gửi thành công.

Bạn gửi không thành công. Vui lòng thử lại.

Trò chuyện trực tuyến

Dược sĩ Thúy Colin

Nhắn tin ngay

Đỗ Hải

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Mai

Nhắn tin ngay