Nên chọn Dạ Dày Happy mà không phải sản phẩm Nano Curcumin khác?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Happy là  sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chế phẩm Novasol Curcumin thế hệ mới từ CHLB Đức giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, giảm acid dịch vị và bảo vệ niêm mạc dạ dày. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu tại sao nên chọn Dạ Dày Happy mà không phải một sản phẩm Nano Curcumin khác hiện nay?

1. Ưu và nhược điểm của Curcumin đối với bệnh dạ dày

Turmeric Dosage: How Much Curcumin Should You Take Per Day? - Divinity Nutra

Curcumin – Hoạt chất chính có tác dụng của củ nghệ vàng, từ lâu đã được thừa nhận rộng rãi trên toàn cầu như là một “loại thảo dược của tương lai”. Bởi vì các nghiên cứu đã xác nhận rằng chất Curcumin có đặc tính chống oxy hóa, chống vi khuẩn, chống viêm và chống khối u mạnh (theo Ireson và cộng sự, 2001; theo Sandhur và cộng sự, 2007). Hơn nữa, các nghiên cứu cho thấy chất Curcumin tác động lên nhiều mô trong nhiều bệnh, bao gồm: ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh thần kinh và viêm khớp dạng thấp (theo Gupta và cộng sự, 2012).

Với bệnh viêm loét dạ dày, curcumin tác động theo cơ chế đa chiều: tăng yếu tố bảo vệ (mucin), giảm yếu tố tấn công (acid HCl, pepsin), ức chế sự phát triển vi khuẩn HP, chống viêm, chống oxy hóa, tạo màng bao vết loét giúp làm hồi phục nhanh các tổn thương, tái tạo niêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ tiến triển thành ung thư ở bệnh viêm loét dạ dày mạn tính.

Tuy nhiên, Curcumin mang trong mình nhiều hạn chế như: không tan trong nước, dễ bị phân hủy trong ruột nên khả năng hấp thu Curcumin rất kém. Khi đi qua được niêm mạc ruột non, nó lại nhanh chóng bị chuyển hóa bởi enzym gan thành những chất không còn hoạt tính. Độ hấp thu tinh bột nghệ Curcumin cực kỳ thấp (chỉ khoảng 2%) để đạt được hiệu quả chúng ta phải dùng liều cực kỳ lớn và liên tục trong 1 thời gian dài. Sinh khả dụng của Curcumin rất thấp, phải uống một lượng lớn mới gây ra được tác dụng sinh học.

2. Dạ Dày Happy ứng dụng công nghệ Novasol Curcumin 

Để giải quyết bài toán này trên thế giới, đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu tìm biện pháp nhằm tăng cường độ hấp thu trong đó có công nghệ Novasol Curcumin được đánh giá cao nhất. Công nghệ Novasol Curcumin ra đời đã vươn lên trở thành công nghệ hàng đầu trong việc đưa hoạt chất Curcumin vào cơ thể con người một cách tối đa nhất.

Dạ Dày Happy khẳng định chất lượng ưu việt hơn các chế phẩm khác:

  • Sử dụng công nghệ siêu phân tử làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30nm giúp hấp thu cực nhanh khi vào cơ thể.

Công nghệ màng bao Micell giúp cho hạt Curcumin không bị kết dính vào nhau làm phân tán cực nhanh trong nước, đồng thời có cấu trúc ổn định, bền vững không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột, giúp cho khả năng thẩm thấu và hấp thu gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường.
 

                                    Tại sao nên chọn Dạ Dày Happy mà không phải sản phẩm Nano Curcumin khác?

  • Được bào chế dưới dạng viên nang làm tăng sự ổn định dược tính của Curcumin và các hoạt chất khác không làm mất đi khả năng hòa tan Curcumin trong cơ thể; không gây ảnh hưởng tới tốc độ và nồng độ hấp thu vào máu so với dạng nước và dạng sủi. Có thể tạo dung dịch bao phủ niêm mạc dạ dày, kể cả những vị trí khó tiếp cận như bờ cong nhỏ, làm tăng tác dụng tại chỗ viêm dạ dày.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày
  • Happy được phân phối bởi Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Hoàng Gia và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Diamond Pháp – đơn vị đi đầu trong công tác áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất, bào chế các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Chính vì vậy, Dạ Dày Happy – một sản phẩm được sản xuất với quá trình, kĩ thuật hiện đại kết hợp với các dược liệu thiên nhiên an toàn mang đến giải pháp ưu việt cho việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về dạ dày cũng như giảm bớt những triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng và giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn. Với rất nhiều những công dụng tuyệt vời, dạ dày Happy đã và sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với rất nhiều khách hàng.

Sử dụng cấu trúc hiệp đồng tác dụng của các thành phần có trong sản phẩm được tạo ra bởi phức hệ siêu phân tử GBC-P giúp đẩy mạnh quá trình hồi phục các tế bào niêm mạc bị tổn thương, làm giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày, viêm loét dạ dày.

Để mua sản phẩm bạn truy cập trực tiếp

Website chính thức  dadayhappy.com

Fanpage Dạ Dày Happy

hoặc tổng đài 0971206388 để được tư vấn và đặt hàng

Viết một bình luận