Khi Ngừng uống Dạ Dày Happy có tái phát không vậy?

Câu Hỏi:

Năm 2017 tôi đi khám được chuẩn đoán bị viêm loét dạ dày, uống thuốc theo đơn thì đỡ sau đó lại đau lại, mà uống thuốc đó nóng quá tôi không muốn uống nữa, uống nghệ với mật ong 1 thời gian đỡ mà đi đâu thì lại ko có uống được, mới hồi được mách sản phẩm Dạ Dày Happy uống hiệu quả mà ko bị nóng, nhưng tôi muốn hỏi là nếu tôi uống hết bệnh mà ngừng uống Dạ Dày Happy có tái phát lại không vậy?

Tôi xin cảm ơn nhiều.

(Anh Ngôn Văn Tình – Thanh Hóa– 1967)

Ngừng uống Dạ Dày Happy có tái phát không
                              Ngừng uống Dạ Dày Happy có tái phát không

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như bạn chia sẻ thì tình trạng viêm loét dạ dày của bạn đã bị khá lâu, bị tái đi tái lại, nguyên nhân chủ yếu là trong quá trình điều trị trước đây bạn mới kiểm soát được các triệu chứng chứ chưa làm lành được vết loét trong dạ dày. Vì vậy, các cơn đau bị tái lại khi chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn thay đổi. Với tình trạng bệnh lý viêm loét dạ dày hiện tại, bạn sử dụng Dạ Dày Happy sẽ giúp hỗ trợ làm lành vết loét, ổn định lại khả năng tiêu hóa, từ đó kiểm soát được những triệu chứng khó chịu và loại bỏ tổn thương lâu dài.

Khi tổn thương đã được lành thì nguy cơ tái phát lại cực kì thấp. Bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm theo liều lượng quy định trong khoảng thời gian 3 – 4 tháng kết hợp với ăn uống và sinh hoạt khoa học để ổn định dạ dày bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi!

Để mua sản phẩm bạn truy cập trực tiếp

Website chính thức  dadayhappy.com

Fanpage Dạ Dày Happy

hoặc tổng đài 0971206388 để được tư vấn và đặt hàng.

Chia sẻ bài viết trên:
20 SUẤT TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ TỔ CHUYÊN GIA
Bạn đang bị viêm đại tràng, có biểu hiện đau bụng, đi ngoài, phân sống... hãy mô tả tình trạng của bạn ngay bây giờ để chuyên gia có thể hỗ trơ kịp thời.
bác sĩ tư vấn miễn phí
  • Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa VN
  • Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội

& Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu

Bạn đã gửi thành công.

Bạn gửi không thành công. Vui lòng thử lại.

Trò chuyện trực tuyến

Dược sĩ Thúy Colin

Nhắn tin ngay

Đỗ Hải

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Mai

Nhắn tin ngay