Thị Trường

Dạ Dày Happy – ‘Bước tiến dài’ trong hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh

Để giải quyết vấn nạn bệnh lý dạ dày ngày một gia tăng ở Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang nỗ lực tiếp cận những giải pháp mới đem lại hiệu quả ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị cao hơn.

Dạ Dày Happy - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 1.

Công nghệ Novasol siêu sinh khả dụng từ CHLB Đức

Hành trình đưa các công nghệ tiên tiến từ các quốc gia có nền y học phát triển về Việt Nam

Với mong muốn tạo ra bước đột phá trong chữa trị dạ dày, viện nghiên cứu Diamond France đã tiếp cận với nhiều công nghệ mới như Theracurmin ™, BCM-95®, Phytosome®,.. mà đặc biệt trong số đó, Novasol là bước chuyển mình sang thế hệ thứ 4.0 của công nghệ y sinh trong việc điều chế, hấp thụ và lưu giữ các chế phẩm có tác dụng chữa lành vào cơ thể người bệnh.

Cuối năm 2019, Dược Mỹ Phẩm Hoàng Gia đã chính thức hoàn tất quá trình chứng minh năng lực, chuyển giao công nghệ Novasol nhằm tăng khả năng hấp thu hoạt tính Cucurmin trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày từ AQUANOVA AG – doanh nghiệp tiên phong từ CHLB Đức trong lĩnh vực áp dụng công nghệ cao vào nghiên cứu, sản xuất các chế phẩm sinh học.

Hội thảo khoa học: Ứng dụng công nghệ Novasol cực đại hóa khả năng hấp thu hoạt chất Curcumin chuyển giao từ CHLB Đức trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày và Lễ công bố sản phẩm Dạ Dày Happy tại Việt Nam được diễn ra tại Hội trường Đại học Y Hà Nội ngày 10/10/2020 đã đem đến rất nhiều tri thức bổ ích, giải đáp những thắc mắc về công nghệ Novasol từ CHLB Đức, sản phẩm Dạ Dày Happy và đặc biệt sẽ mở ra 01 sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân đã, đang và sẽ mắc bệnh lý liên quan đến dạ dày.

Vì sao Novasol được coi là bước đột phá trong công nghệ bào chế các hoạt chất có tác dụng chữa lành cho cơ thể?

Chia sẻ về công nghệ Novasol, ông Joseph Iwanczuk – chuyên gia khoa học từ CHLB Đức cho biết: “Công nghệ Novasol được nghiên cứu & tạo ra bởi công ty Aquanova AG cùng 4 trường Đại học nổi tiếng của Đức dưới sự tài trợ của Bộ Giáo dục nước Cộng hòa Liên bang Đức (Hohenheim, Frankfurt, Jena, Kiel). Đặc biệt Novasol Curcumin là nghiên cứu đầu tiên về Curcumin được cấp bằng sáng chế bởi Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO)“.

Dạ Dày Happy - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 2.

Chuyên gia khoa học chia sẻ về những công nghệ mới của sản phẩm

Công nghệ Novasol sẽ giúp các hoạt chất Curcumin có trong nghệ được tách thành các phân tử siêu nhỏ kết hợp với màng bao Micelle tăng sinh khả dụng của hoạt chất lên 185 lần & kéo dài thời gian tồn tại tự nhiên trong cơ thể người lên 24h thay vì 2h như trước đây. Nhờ vào khả năng kháng viêm hiệu quả, Novasol Curcumin sau khi vào tới dạ dày sẽ giúp ức chế sự tăng trưởng vi khuẩn HP (nguyên nhân của 80% các trường hợp bị viêm loét dạ dày)“.

Dạ Dày Happy – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân đã, đang và có nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến dạ dày

Tại Việt Nam, Dạ dày Happy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới ứng dụng thành công công nghệ Novasol, với hoạt chất Novasol Curcumin, cùng chiết xuất Bông Cải Xanh nhập khẩu Nhật Bản, hoạt chất Glutathione từ Thụy Sĩ – là những chất chống oxy hóa mạnh và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Dạ Dày Happy - Bước tiến dài trong hỗ trợ điều trị dạ dày - Ảnh 3.

Dạ Dày Happy – “Bước tiến đột phá” trong hỗ trợ điều trị dạ dày

Từ sự kết hợp hoàn hảo bởi công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu đảm bảo cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, Dạ Dày Happy ra đời đưa tới một tin vui cho bệnh nhân dạ dày.

Dạ Dày Happy giảm acid dịch vị giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, ức chế các yếu tố gây viêm và sự tăng trưởng của vi khuẩn HP từ đó giúp hỗ trợ điều trị các bệnh:

+ Viêm loét dạ dày – tá tràng

+ Trào ngược dạ dày – thực quản

+ Đau dạ dày

Thông tin sản phẩm:

  • Dạ Dày Happy – Dạ dày khỏe, Cuộc đời vui
  • Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Hoàng Gia
  • Hotline: 0971206388
  • Website: dadayhappy.com
  • Số ĐKSP: 8482/2020/ĐKSP

(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)