Tổng Hợp

Công dụng của curcumin đối với sức khỏe con người

Sau nhiều năm nghiên cứu về công dụng của curcumin đối với sức khỏe con người, các nhà khoa học đã công nhận và đưa curcumin vào trong quá trình sản xuất các loại thuốc chữa bệnh. 

Cùng tham khảo những công dụng của curcumin trong bài viết dưới đây nhé. 

Curcumin có khả năng chống viêm và kháng khuẩn tự nhiên

Turmeric vs Curcumin: Which Should You Take?

Không chỉ là kết quả nghiên cứu trên giấy tờ mà thực tế đã chứng minh curcumin có khả năng ngang hàng với rất nhiều loại thuốc chống viêm và không hề gây ra tác dụng phụ. 

Công dụng của nano curcumin có khả năng ngăn chặn NF-Kb, phân tử di chuyển vào nhân của tế bào và khởi động các gen gây nên tình trạng viêm nhiễm. Bên cạnh đó, curcumin còn có khả năng ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori, một vi khuẩn có vai trò quan trọng trong các bệnh lý dạ dày, tá tràng.

Curcumin giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Thường xuyên sử dụng curcumon sẽ làm giảm sự hình thành mạch máu, giảm sự di căn của các tế bào ung thư, góp phần tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả. 

Công dụng của curcumin đối với bệnh nhân viêm khớp 

Tinh chất nghệ (Curcumin) là gì? Công dụng gì trong làm đẹp?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng curcumin có khả năng hữu ích trong việc điều trị cho các bệnh nhân viêm khớp. Bệnh nhân sau khi sử dụng các sản phẩm có chứa curcumin đều được cải thiện tình trạng rất nhanh chóng. 

Curcumin có khả năng chống oxy hóa

Oxy hóa là nguyên nhân gây nên nhiều loại bệnh trên cơ thể người, chính vì thế ngăn chặn oxy hóa là việc quan trọng. 

Curcumin có khả năng chống lại oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, thúc đẩy hoạt động của các loại enzym chống oxy hóa trên cơ thể. 

Curcumin giúp cải thiện và giảm nguy cơ các bệnh ở não

Công dụng của thuốc nano curcumin, giúp làm tăng nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não. tăng sự phát triển của các tế bào thần kinh mới, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ tăng cường chức năng của não bộ. 

Trên đây là một số công dụng chính của curcumin đã được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh và được thừa nhận rộng rãi trên thị trường nhờ khả năng tuyệt vời mà nó mang lại. 

Nếu như trước đây mọi người thường tận dụng curcumin có trong củ nghệ, tinh bột nghệ thông thường, thì hiện nay curcumin đã được bào chế thành công dưới dạng thuốc đem lại công dụng tốt hơn. 

Thuốc điều trị dạ dày happy là một trong những loại thuốc được bào chế thành công từ curcumin giúp điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng hiệu quả. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc trị bệnh dạ dày để lại thông tin liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 59 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại CSKH: 0971206388

Email: cskh@dadayhappy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *