Curcumin hướng đích bước tiến mới trong điều trị bệnh dạ dày

Curcumin hướng đích được xem là bước tiến mới trong việc điều trị bệnh dạ dày, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với curcumin thông thường. 

Curcumin là tinh chất được tìm thấy có trong cây nghệ vàng, được ứng dụng rất nhiều trong y học để điều chế ra các loại thuốc chữa bệnh.

cucumin hướng đích
Cucumin hướng đích

Ngoài công dụng trị bệnh dạ dày hiệu quả thì tinh chất này còn hỗ trợ các bệnh như: viêm khớp, ung thư, viêm gan, làm đẹp da, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. 

Một số tính năng ưu việt của curcumin hướng đích

Trước đây curcumin thông thường vẫn được sử dụng nhiều trong việc điều trị thuốc trị bệnh dạ dày, tuy nhiên hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định curcumin hướng đích có công dụng hiệu quả hơn vì nó khắc phục được các nhược điểm của curcumin thông thường. 

Curcumin hướng đích giúp giải quyết triệt để hai vấn đề lớn là sinh khả dụng và độ đặc hiệu trên bệnh lý viêm loét dạ dày. 

Trên bề mặt các tế bào viêm loét có chứa rất nhiều thụ thể folate có tính hút axit folic rất mạnh. Lợi dụng tính chất này các nhà khoa học đã gắn axit folic trên bề mặt của curcumin giúp tinh chất curcumin nhắm đến các vị trí viêm loét trên dạ dày để tập trung điều trị viêm loét, tránh việc curcumin bị lãng phí trong cơ thể như các tinh chất curcumin cũ.

nano curcumin hướng đích
Nano curcumin hướng đích trong dạ dày Happy

Viên uống dạ dày happy ứng dụng tinh chất curcumin hướng đích hiệu quả, an toàn

Sau quá trình nghiên cứu vào tìm tòi, các nhà khoa học đã bào chế thành công viên uống dạ dày happy ứng dụng tinh chất curcumin hướng đích. 

Thành phần của thuốc 100% từ thảo dược tự nhiên, đã được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Sau khi được đưa ra thị trường, thuốc đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều người và cũng đã hỗ trợ điều trị khỏi bệnh cho nhiều người bệnh. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thắc mắc gì về curcumin hướng đích hoặc cần thêm thông tin về thuốc chữa bệnh dạ dày hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 59 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại CSKH: 0971206388

Email: cskh@dadayhappy.com

Chia sẻ bài viết trên:
20 SUẤT TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ TỔ CHUYÊN GIA
Bạn đang bị viêm đại tràng, có biểu hiện đau bụng, đi ngoài, phân sống... hãy mô tả tình trạng của bạn ngay bây giờ để chuyên gia có thể hỗ trơ kịp thời.
bác sĩ tư vấn miễn phí
  • Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa VN
  • Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội

& Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu

Bạn đã gửi thành công.

Bạn gửi không thành công. Vui lòng thử lại.

Trò chuyện trực tuyến

Dược sĩ Thúy Colin

Nhắn tin ngay

Đỗ Hải

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Mai

Nhắn tin ngay