Bị Trào Ngược 3 năm chỉ có những người cùng cảnh ngộ bị trào ngược dạ dày mới hiểu được

Cùng nghe lời tâm sự của chị Thúy Quảng Ninh từng bị Trào Ngược 3 năm chỉ có những người cùng cảnh ngộ bị trào ngược dạ dày mới hiểu được. Bầu bí vất vả đủ đường nay còn bị trào ngược đáng thương muôn phần. Cảnh mang bầu đã chịu nhiều khổ sở, đau đớn rồi, nhưng lại đúng cái khổ suốt này reo bám suốt trong quá trình mang thai .

cau chuyen nguoi benh do thi thuy Mình cũng khám chữa ở viện y học cổ truyền trung ương nhưng chỉ đỡ nóng rát phần nào, ợ hơi, ợ chua, đau bụng,đau thượng vị …không giảm chút nào cả và họ hẹn hết sinh phải đến phẫu thuật nội soi vì bệnh đã nặng do mình ăn uống gấp gáp, thiếu khoa học, thiếu điều độ, “KHÓ CHỊU” quá nên cũng chẳng thể nào chăm được con. Nhưng đánh liều thiết nghĩ ”Có bệnh thì vái tứ phương, chỉ mong gặp người có tâm, trên mạng lừa đảo rất nhiều tốt thì rất hiếm , ko hiệu quả thì nhiều. Tình cờ nhưng vì đau quá nên lần này mình quyết tâm mua thuốc Dạ Dày Happy sử dụng được 2 tuần đã giảm hẳn ợ hơ , dùng được 1 tháng hết nóng rát lại ngủ được. Mình dùng được đúng 2 tháng thì 10 phần đỡ 7 phần mà vẫn còn nhiều thuốc. Cả nhà ngạc nhiên, cả nhà hoài nghi cũng sợ chị bị lừa, rồi mình bảo lừa 4 triệu chứ ai lừa 400 nghìn, không được thì coi như vất đi cũng không sao, ai cũng mừng và mình muốn ủng hộ thuốc Happy , cho ai bị tìm đến “LÀM PHÚC” thì gọi 0971206388. Hết 1 liệu trình 2 tháng mình đã khỏi hoàn toàn. Đúng là nhẹ nhõm cả người ”- Chia sẻ của chị Đỗ Thúy -SN80-Quảng Yên – Quảng Ninh SĐT 0392810218
Chia sẻ bài viết trên:
20 SUẤT TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ TỔ CHUYÊN GIA
Bạn đang bị viêm đại tràng, có biểu hiện đau bụng, đi ngoài, phân sống... hãy mô tả tình trạng của bạn ngay bây giờ để chuyên gia có thể hỗ trơ kịp thời.
bác sĩ tư vấn miễn phí
  • Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa VN
  • Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội

& Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu

Bạn đã gửi thành công.

Bạn gửi không thành công. Vui lòng thử lại.

Trò chuyện trực tuyến

Dược sĩ Thúy Colin

Nhắn tin ngay

Đỗ Hải

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Mai

Nhắn tin ngay